Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tiếp nhận 182 sinh viên Y6 K40 Trường ĐH Y Dược Hải Phòng đến thực tập

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, sáng ngày 25/3/2024, tại hội trường lớn, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã diễn ra buổi Lễ tiếp nhận 182 sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng (gồm 104 sinh viên khối Sản khoa và 78 sinh viên khối Nhi khoa) đến thực tập tại Bệnh viện.
Tham dự chương trình có TS. Đào Thị Hải Yến – Phó trưởng Bộ môn Sản, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng – Trưởng đoàn; Ths Nguyễn Thị Thúy Hường- Giáo vụ bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có BSCKII. Bùi Minh Cường- Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Đỗ Duy Long- PGĐ Bệnh viện; Ths.BS Phạm Thị Hằng- PGĐ BV cùng các đồng chí trưởng phó khoa phòng trực tiếp phụ trách tiếp nhận, hướng dẫn và quản lý sinh viên trong thời gian thực tập tại bệnh viện.
Phát biểu tại Lễ tiếp nhận các sinh viên, BSCKII. Bùi Minh Cường vui mừng chào đón các sinh viên trường ĐH Y Dược Hải Phòng và khẳng định bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên đến thực tập tại bệnh viện; Đồng thời, đồng chí cũng căn dặn, lưu ý các nội dung về nội quy, quy định, thời gian học tập, sinh hoạt và chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình thực tập tại bệnh viện để đạt được kết quả cao nhất.
Trong 2 tháng thực tập (Từ ngày 25/3/2024 đến ngày 25/5/2024), sinh viên sẽ được thực hành nhiệm vụ của sinh viên Y khoa dưới sự hướng dẫn, kiểm tra, giám sát của bác sĩ điều trị và bác sĩ trưởng khoa, các giảng viên, chuyên gia của bệnh viện về các nội dung như: Hoàn thiện kỹ năng khám, chẩn đoán, theo dõi, tư vấn và chăm sóc bệnh nhân. Thực hiện các thủ thuật theo chỉ tiêu học tập, làm bệnh án, báo cáo ca bệnh, sinh hoạt khoa học và bình bệnh án… Ngoài ra, các sinh viên cũng được thực hành giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp và với người bệnh, người nhà người bệnh.
Với môi trường năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, có thể triển khai nhiều kỹ thuật cao; Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh hiện là địa chỉ tin cậy về cơ sở liên kết đào tạo-thực hành khám chữa bệnh của các trường Đại học Y Dược trong nước, đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp cho các sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến kiến, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để các em có thể vững vàng thực hành nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.