Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân thăm hỏi và chúc Tết các bệnh nhân, cán bộ y tế tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão, sáng ngày 17/01 ( tức ngày 26 Tết), đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Diện- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà -Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP.Hạ Long cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
Tại buổi gặp và chúc Tết, BSCKII. Bùi Minh Cường –Giám đốc bệnh viện báo cáo Đoàn công tác kế hoạch đảm bảo hoạt động y tế trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của bệnh viện. Mặc dù còn đối mặt với những khó khăn chung của ngành y tế về công tác đấu thầu, mua sắm thuốc, vật tư tiêu hao, trang thiết bị… song, tập thể Bệnh viện đã đoàn kết, quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân, duy trì mọi mặt hoạt động của Bệnh viện; Chủ động về nhân lực và vật lực, bố trí các tua trực 24/24; đảm bảo các chế độ, quyền lợi và chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên khi tham gia trực, hỗ trợ tiền ăn cho các bệnh nhân điều trị nội trú trong những ngày nghỉ Tết theo quy định của tỉnh; Lên các phương án, bố trang thiết bị, thuốc, hóa chất, sinh phẩm và lượng máu dự trữ cần thiết để kịp thời xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong Tết.
Chúc Tết và tặng quà các y, bác sỹ tại bệnh viện Sản Nhi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân đã khen ngợi, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện trong việc chủ động xây dựng kế hoạch, bố trí đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia trực Tết. Đồng chí đề nghị bệnh viện tiếp tục xây dựng kế hoạch, lộ trình đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị một cách bài bản, hiệu quả. Đồng thời, chú trọng nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ. Qua đó, tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của tỉnh và khu vực.
Về phía Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Trọng Diện- Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự quan tâm rất lớn của Lãnh đạo tỉnh và Tỉnh ủy dành cho Bệnh viện Sản Nhi nói riêng và Ngành Y tế Quảng Ninh nói chung, đồng thời đồng chí khẳng định Sở Y tế luôn ghi nhận, đồng hành, hỗ trợ trong việc tháo gỡ những khó khăn và tạo mọi điều kiện để các đơn vị y tế trong toàn Ngành phát huy năng lực chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân trên địa bàn.
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến tận giường bệnh thăm hỏi, động viên tặng 100 suất quà cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết. Thành Ủy, HĐND, UBND TP.Hạ Long cũng đã tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.