Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân thăm, tặng quà Trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 9/9, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

 

 

Đây là hoạt động thường niên của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cùng với các cơ quan ban ngành trên địa bàn với mong muốn chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Các em được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, được phá cỗ Trung thu như bao bạn khỏe mạnh khác. Đây thực sự là niềm động viên lớn giúp các cháu có thêm nghị lực, sớm khỏi bệnh.

Hiện Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đang điều trị cho trên 200 bệnh nhi, trong đó có 11 trẻ điều trị tích cực.

 

 

Tại buổi tặng quà, các đồng chí Ngô Hoàng Ngân cùng các đại diện cho Lãnh đạo tỉnh, đã đến từng giường bệnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cháu nhỏ và người nhà kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu sớm bình phục, mạnh khoẻ, trở lại trường và học tập tốt.

Trao đổi với đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu, kết quả trong công tác khám, chữa bệnh tại đơn vị. Đồng chí mong muốn và tin tưởng Bệnh viện tiếp tục phát huy tối đa truyền thống “Thầy thuốc như mẹ hiền” của ngành Y, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhi, nhất là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa có một Trung thu đầy ý nghĩa, vui vẻ, đầm ấm.

 

 

Cũng trong dịp này, các đoàn Lãnh đạo tỉnh, Sở Ngành, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Thành Phố Hạ Long, Lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi cùng các doanh nghiệp trên địa bàn đã trực tiếp trao 70 suất quà cùng 4 thùng quà lớn với tổng số 250 suất phần quà để động viên

 

 

 

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.