Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh thăm và chúc Tết tại bệnh viện Sản Nhi

? Trong không khí rộn ràng đón năm mới Nhâm Dần đang đến gần, sáng ngày 30/01/2022 ( tức ngày 28 Tết), đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh- Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND-UBND TP.Hạ Long, Sở Y tế đã đến động viên, thăm hỏi và chúc Tết các bệnh nhân, cán bộ y tế đang trực Tết tại bệnh viện.
? Tại buổi gặp và chúc Tết, BSCKII. Bùi Minh Cường –Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện báo cáo đoàn kế hoạch hoạt động trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của bệnh viện. Đến thời điểm hiện tại bệnh viện có 222 bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại các khoa của bệnh viện. Cùng với đó Khoa Các Bệnh nhiệt đới hiện đang thu dung, điều trị 32 bệnh nhân nhiễm Covid-19.
? Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cũng như hoạt động chuyên môn phục vụ nhân dân trong dịp Tết, Bệnh viện đã lên kế hoạch chủ động về nhân lực và vật lực, bố trí các tua trực 24/24; thành lập 10 đội tiêm, 02 đội cấp cứu ngoại viện, điều động 02 xe cấp cứu để hỗ trợ TP.Hạ Long trong chiến dịch tiêm chủng trước Tết Nguyên Đán. Bệnh viện cũng lên các phương án, bố trang thiết bị, thuốc, hóa chất, sinh phẩm và lượng máu dự trữ cần thiết để kịp thời xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong Tết. Từ đầu tháng 01/2022, bệnh viện đã cử đoàn hỗ trợ cho TX.Quảng Yên gồm các y, bác sỹ có nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh nhân Covid-19 từ các đợt dịch tại Bắc Giang và TP. Hồ Chí Minh để điều trị bệnh nhân Covid-19 tại khu cách ly tập trung Khe Cát, P. Minh Thành, TX. Quảng Yên và đến hiện tại vẫn tiếp tục cử 02 cán bộ y tế tình nguyện ở lại đây để điều trị bệnh nhân trong suốt đợt Tết này. Bên cạnh việc duy trì tốt các quy chế hoạt động chuyên môn, bệnh viện luôn đảm bảo các chế độ, quyền lợi và chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên khi tham gia trực và phòng chống dịch nhằm khích lệ tinh thần đội ngũ thầy thuốc yên tâm làm nhiệm vụ phục vụ sức khỏe nhân dân.
? Chúc Tết và tặng quà các y, bác sỹ tại bệnh viện Sản Nhi, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh-Phó Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện trong việc tăng cường nhân lực cho tuyến đầu chống dịch, không chỉ đảm bảo hỗ trợ cho các địa phương trong tỉnh mà còn hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, các tỉnh phía Nam. Đồng chí đánh giá cao bệnh viện đã chủ động xây dựng kế hoạch, bố trí đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia trực Tết, điều trị các bệnh nhân không thể về nhà ăn Tết do còn nằm trong thời gian điều trị bệnh. Đồng chí yêu cầu Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, xứng đáng là điểm sáng trong ngành Y tế.
? Cũng tại buổi gặp, thay mặt HĐND-UBND TP.Hạ Long, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Phó Chủ tịch UBND TP. Hạ Long đánh giá cao công sức đóng góp của bệnh viện Sản Nhi trong hỗ trợ thành phố chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khỏe Bà mẹ -Trẻ em. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh TP. Hạ Long luôn ghi nhận những đóng góp của bệnh viện và sẽ luôn đồng hành, ủng hộ bệnh viện trong các hoạt động sắp tới.
?Về phía Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế khẳng định bệnh viện luôn thể hiện vị thế là một bệnh viện tuyến tỉnh đi đầu trong lĩnh vực Sản-Nhi, hỗ trợ rất hiệu quả các đơn vị trong toàn tỉnh, Ngành Y tế luôn ghi nhận và tạo mọi điều kiện để bệnh viện phát huy và thành tốt nhiệm vụ được giao.
? Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến tận giường bệnh thăm hỏi, động viên tặng 100 suất quà cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết. TP Hạ Long cũng đã tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.