Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Sinh Viên Y6k40 Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng Tổng Kết Học Phần Tốt Nghiệp Và Hoàn Thành Khóa Thực Tập Tại Bệnh Viện

Ngày 24/5, tại Hội trường bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã diễn ra Lễ tổng kết học phần tốt nghiệp của 125 sinh viên Y6K40 trường Đại học Y Dược Hải Phòng sau 02 tháng thực hành, học tập tại Bệnh viện
 
Tham dự chương trình có TS. Đinh Dương Tùng Anh- phó trưởng bộ môn Nhi, TS. Đỗ Quang Anh giáo vụ bộ môn sản, GS.TS Nguyễn Ngọc Sáng- giảng viên bộ môn Nhi cùng các thầy cô giảng viên Trường đại học Y Dược Hải Phòng và 125 sinh viên Y6K40 của trường tham dự.
Về phía Bệnh viện Sản Nhi có BSCKII. Đỗ Duy Long- Phó Giám đốc bệnh viện, Ths.BS Phạm Thị Hằng- PGĐ bệnh viện cùng các đồng chí trưởng/ phó khoa là giảng viên kiêm chức tại bệnh viện cùng tới dự
Qua 02 tháng thực tập tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh với sự tận tâm giảng dạy từ các giảng viên kiêm chức là các bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện, cùng với tinh thần học tập, nỗ lực học hỏi, rèn luyện, các sinh viên Y6K40 đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi: 100% hoàn thành quá trình học tập, thực hành lâm sàng theo đúng nội dung chương trình do trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện quy định, đồng thời vượt qua kỳ thi cuối khóa với kết quả được đánh giá cao.
Tại buổi Lễ, đại diện nhà trường và sinh viên trường Đại học Y dược Hải Phòng đã gửi lời chúc cùng những lẵng hoa tươi thắm và lời cảm ơn đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ y tế Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị và môi trường thực hành khang trang, hiện đại, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã luôn nhiệt tình hướng dẫn, không chỉ giúp các sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn được học mà còn trang bị thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, có cơ hội trau dồi y đức, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh, đồng nghiệp, tạo tiền đề cho các em có thể tự tin, vững vàng thực hành nghề sau khi tốt nghiệp, trở thành những bác sĩ giỏi của đất nước, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.