Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Tổ Chức Huấn Luyện Thực Hành Phòng Cháy Chữa Cháy Cho Cán Bộ, Người Lao Động Tại Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Nhằm sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy, nổ; hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị chữa cháy, ngày 10/8, Bệnh viện Sản Nhi đã tổ chức buổi tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) định kỳ tại chỗ cho cán bộ công chức, người lao động mà nòng cốt là đội PCCC tại cơ quan.
Tham dự buổi tập huấn, huấn luyện có đồng chí Trung úy Nguyễn Phúc Thắng- cán bộ thuộc Phòng cảnh sát PCCC và CHCN – Công an tỉnh Quảng Ninh. Về phía bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có BSCKII. Bùi Minh Cường- Giám đốc bệnh viện, cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các khoa phòng trong toàn viện.
Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước và tỉnh Quảng Ninh trong thời gian gần đây, đồng chí giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, cán bộ viên chức của đơn vị còn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Sau phần tập huấn về lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh, cán bộ viên chức, người lao động của đơn vị đã được thực hành sử dụng các phương tiện như vòi rồng, bình bột MFZ4 và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, là dịp để mỗi cán bộ viên chức, người lao động nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, đồng thời nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ đối với những nơi công sở, nhà cao tầng, góp phần xây dựng môi trường an toàn, phục vụ tốt nhất người dân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.