Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Tổ chức tiêm vắc xin cúm mùa cho toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Thực hiện Kế hoạch tiêm phòng vắc xin phòng cúm đối với cán bộ, nhân viên y tế của Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, CDC Quảng Ninh và hướng tới nâng cao chất lượng hoạt động, điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh trong 02 ngày từ ngày 07-08/4/2022, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã tổ chức tiêm phòng vắc xin cúm mùa cho toàn bộ cán bộ, nhân viên, viên chức và người lao động trong Bệnh viện.
Nhận định đội ngũ nhân viên y tế là nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cúm cao nhất do thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh nên việc lây nhiễm chéo giữa cán bộ y tế và người bệnh là rất cao.
Việc tiêm vắc xin cúm mùa cho nhân viên y tế không chỉ tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, giảm tỷ lệ mắc cúm đối với nhân viên mà còn gián tiếp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngăn ngừa phát sinh cúm, lây nhiễm chéo tại các cơ sở y tế.
Đây là hoạt động hiệu quả nhằm tạo miễn dịch bảo vệ phòng bệnh cúm mùa, giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho nhân viên y tế để có thể sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được tốt nhất.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.