Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh gặp mặt thăm hỏi, chúc Tết và chia tay cán bộ, nhân viên, người lao động về quê ăn Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 19/01/2023 tại Hội trường 1- Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi Lễ gặp mặt, chúc Tết, chia tay cán bộ, nhân viên, người lao động về nghỉ Tết Quý Mão 2023 trong không khí vui vẻ và thân mật.

Tham dự có BSCKII. Bùi Minh Cường- Giám đốc bệnh viện, BSCKII. Đỗ Duy Long – PGĐ bệnh viện, Thạc sĩ-bác sỹ. Phạm Thị Hằng- PGĐ bệnh viện cùng các trưởng phó khoa phòng và nhân viên y tế toàn bệnh viện.

Tại buổi gặp cuối năm, các đồng chí lãnh đạo bệnh viện đã bày tỏ sự cảm ơn và tự hào về những thành tích bệnh viện đã đạt được trong một năm qua nhờ sự cố gắng, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế và người lao động để đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Thay mặt bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo cũng gửi lời thăm hỏi, chúc Tết, chúc sức khỏe tới tất cả các cán bộ, nhân viên bệnh viện cùng gia đình đón một cái Tết cổ truyền thật sự : ẤM ÁP- HẠNH PHÚC- BÌNH AN.

Việc bệnh viện tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ nhân viên trong bệnh viện đã trở thành hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm để tập thể cán bộ nhân viên người lao động tại bệnh viện yên tâm gắn bó, cùng xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Hy vọng với những thành tích trong năm qua, với sự quyết tâm của toàn thể ban giám đốc, các bác sĩ, nhân viên, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh sẽ thực hiện thành công các mục tiêu đề ra trong 2023 góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh bệnh viện trong lòng nhân dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.