Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Tổ Chức Khám, Chữa Bệnh, Cấp Phát Thuốc Miễn Phí Cho Người Dân Các Xã Đảo Minh Châu, Quan Lạn

Trong 3 ngày (7-9/9/2022), Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn tổ chức khám lưu động và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân sinh sống ở các đảo Minh Châu, Quan Lạn huyện Vân Đồn.
Đoàn công tác do BSCKII Trần Thị Minh Lý, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn cùng các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện tham gia đoàn đã khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho trên 473 lượt khám trong đó có 441 người được chỉ định và phát thuốc miễn phí.
Tham gia đoàn khám, chữa bệnh lưu động, có 25 bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã khám và chuẩn đoán bệnh, cũng như hướng dẫn người dân cách điều trị cho bệnh nhân, trong đó chủ yếu khám nội, ngoại, sản phụ khoa, nhi khoa, siêu âm, điện tim, các xét nghiệm…
Cũng nhân dịp Tết Trung Thu 2022, Đoàn cũng đến tận nơi thăm khám, phát thuốc miễn phí, động viên và chung vui cùng cô trò tại trường Tiểu học và Mầm non các xã Quan Lạn, Minh Châu.
Chương trình Khám, chữa bệnh lưu động là hoạt động định kỳ của Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, giúp cho người dân tại những vùng sâu, vùng xa có cơ hội được kiểm tra sức khỏe, tiếp cận với các thiết bị y tế chất lượng cao và được trang bị những kiến thức cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Đồng thời hoạt động này còn đảm bảo yêu cầu khám, chữa bệnh chất lượng, hiệu quả, tăng cường công tác tư vấn, tuyên truyền giáo dục sức khỏe đến với người dân vùng khó khăn./.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.