Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức Lễ Mit-tinh ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam và chúc mừng các cá nhân, tập thể tiêu biểu xuất sắc nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh.

Trong không khí phấn khởi chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2, tại Hội trường Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã diễn ra Lễ Mitting ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam và chúc mừng các cá nhân, tập thể tiêu biểu xuất sắc nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh.
Đến dự có TTƯT. BSCKII Bùi Minh Cường, Bí thư đảng bộ bộ phận, Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó, phụ trách khoa phòng, đơn nguyên cùng toàn thể cán bộ nhân viên y tế trong Bệnh viện.
Trong thư gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/2/1955; Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang…”, Kể từ đó, ngày 27/2 hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam là dịp tôn vinh các y, bác sĩ, những người đang làm việc trong Ngành Y tế. Dù còn nhiều khó khăn thách thức về nhân lực, thuốc, trang thiết bị y tế .. tạo áp lực lớn đối với triển khai nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhưng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh luôn nêu cao tình thần đoàn kết, từng bước triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn, bất cập trước mắt, cùng với đó là giải quyết các vấn đề mang tính lâu dài, chung tay xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển , đáp ứng ngày càng cao yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân
Bên cạnh các hoạt động văn nghệ sôi nổi chào mừng Lễ Mitting, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng cho 07 tập thể cùng 14 cá nhân vinh dự được tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh trong phong trào thi đua của Ngành Y tế năm 2022. Đây là sự cổ vũ, động viên rất lớn đối với cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện để tiếp tục thực hiện những nhiệm được giao.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.