Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức tiêm phòng vắc xin COVID-19 mũi 4 cho cán bộ, nhân viên y tế

Nhằm tiếp tục tăng cường và duy trì miễn dịch lâu dài cho đội ngũ nhân viên y tế là lực lượng tuyến đầu, thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ cao phơi nhiễm với Covid-19 đang làm việc tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Ngày 10/6/2022, Tại Trung tâm tiêm chủng nhà D2, Bệnh Sản Nhi Quảng Ninh đã tổ chức tiêm vắc xin mũi 4 (liều nhắc lại) cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đủ điều kiện tiêm trong đợt 1 tháng 6/2022
Ảnh: Phó Giám đốc phụ trách BVSNQN tham gia tiêm chủng mũi 4 vắc xin Covid19
Để công tác tiêm phòng Covid-19 diễn ra an toàn, Ban Giám đốc đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch và thực hiện rà soát danh sách các trường hợp đủ điều kiện tiêm mũi 4 liều nhắc lại theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế. Các cán bộ, nhân viên y tế được khám sàng lọc kỹ lưỡng, đo mạch, huyết áp, khai thác tiền sử dị ứng, đặc biệt là phản ứng gặp phải sau tiêm các mũi vắc xin trước đó.
Trước khi tiêm các nhân viên y tế đều được sàng lọc và kiểm tra sức khỏe đảm bảo
Sau khi tiêm, mọi người đều được theo dõi các phản ứng sau tiêm ít nhất 30 phút và được hướng dẫn tự theo dõi, xử trí các phản ứng thường gặp sau tiêm, đồng thời được hướng dẫn nhận biết các dấu hiệu bất thường sau tiêm chủng để có biện pháp xử trí kịp thời, đảm bảo an toàn tiêm chủng.
Với sự tập trung cao độ trong công tác phòng chống dịch, đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã thực hiện công tác bảo vệ cán bộ, nhân viên y tế bằng “lá chắn” vắc xin hiệu quả và đảm bảo tốt nhất việc thích ứng an toàn và linh hoat với dịch Covid-19.
Nhân viên y tế tham gia tiêm vắc xin Covid-19 mũi 4 chuẩn bị sức khỏe và tinh thần rất tốt

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.