Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Cảnh Báo: Mạo Danh Nhân Viên Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Gọi Điện Tư Vấn, Bán Thuốc, Thực Phẩm Chức Năng Gây Hiểu Lầm Cho Người Dân

Thời gian qua, các bác sĩ, bộ phận Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về việc sau khi sinh và tiêm chủng tại Bệnh viện về thì có người tự xưng là làm tại Trung tâm tiêm chủng, phòng khám Dinh Dưỡng, phòng khám Sản của bệnh viện Sản Nhi gọi điện đến tư vấn bán các sản phẩm: thuốc, thực phẩm chức năng cho mẹ và bé.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thông báo: Bệnh viện không thành lập bất cứ bộ phận nào gọi điện tư vấn, bán thuốc, thực phẩm chức năng cho bệnh nhân. Toàn bộ các đơn thuốc cho người bệnh phải được kê, khi bác sĩ trực tiếp thăm khám, kết luận và có hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Bên cạnh đó, Bệnh viện ban hành các quy định, quy trình rất chặt chẽ về việc bảo vệ dữ liệu khách hàng cũng như có đủ các chế tài nghiêm khắc về xử phạt hành vi làm lộ lọt thông tin khách hàng đối với nhân viên Bệnh viện.

Vậy, Bệnh viện xin thông báo để Quý nhân dân và khách hàng được biết, tránh hiểu nhầm và thiệt hại về kinh tế cũng như sức khoẻ!!

 

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.