Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Công đoàn ngành Y tế thăm hỏi, tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13/1, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, đồng thời trao 35 xuất quà hỗ trợ cho các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn – Chủ tịch Công đoàn ngành đã chia sẻ, động viên và trao quà hỗ trợ của Công đoàn ngành cho đoàn viên và người lao động khó khăn. Đồng chí cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi trong công tác đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, nhất là với những cán bộ, nhân viên y tế tham gia trực Tết. Đồng thời khẳng định Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức đối với người lao động, đồng hành, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn.
🎁🎁Cũng trong dịp này, thay mặt Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi, đồng chí Đỗ Duy Long – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cũng trao 01 suất quà đặc biệt (trị giá 02 triệu đồng) cho một đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt đang công tác tại Bệnh viện
Trước thềm năm mới, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế và Chủ tịch công đoàn Bệnh viện cũng đã gửi lời chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.
💞💞Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đội ngũ CBVC, NLĐ trong toàn ngành, trong đó có nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi. Qua đó, giúp đoàn viên công đoàn thêm tin tưởng, gắn bó với tổ chức công đoàn, tạo động lực cống hiến, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.