Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023-2028

Được sự hướng dẫn chỉ đạo và sự nhất trí của Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh. Ngày 23/02, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ 2 nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Bệnh viện khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023 và thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2023-2028.
Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Uỷ viên BCH Đảng ủy Sở Y tế, chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Đ/c Phạm Hồng Duy, UVBCH CĐN y tế, CN UBKT Ngành y tế cùng các đồng chí trong BCH CĐ BV Lão khoa- Phục hồi chức năng đến dự .
Về phía Bệnh viện Sản Nhi có đồng chí Bùi Minh Cường, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Đỗ Duy Long, PGĐ Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng 127 đại biểu đại diện cho 521 đoàn viên công đoàn trong toàn Bệnh viện về dự.
🔖🔖Đồng chí Đỗ Duy Long – Chủ tịch CĐBV đã thay mặt BCH báo cáo kết quả công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Bệnh viện khóa I, nhiệm kỳ 2017-2023
🔰🔰Đại hội cũng được nghe các báo cáo tham luận của các đoàn viên công đoàn tham gia đóng góp cho Hội nghị như: “Chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động”; “Phối hợp giữa Đoàn thanh niên và Công đoàn trong triển khai các hoạt động phong trào của cơ quan, đơn vị”; “Nâng cao hiệu quả của công tác nữ công tại bệnh viện”. Đây là những kinh nghiệm thực tế của các tổ trưởng, đoàn viên công đoàn sau những hoạt động tại cơ sở.
Cán bộ công đoàn trước hết phải có tâm, có hiểu biết sâu rộng về tổ chức công đoàn, luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của cán bộ nhân viên, người lao động trong bệnh viện, là hạt nhân của khối đoàn kết, phát huy được tính tiên phong, khơi dậy các phòng trào, là chỗ dựa về tinh thần, khơi dậy được tự hào, khí thể hăng say trong công việc và hoạt động đoàn thể của đồng nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần đẩy mạnh thực hiện nâng cao Y đức, tăng sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám và điều trị. Từ đó, nâng cao chất lượng của bệnh viện và củng cố niềm tin cho người dân.
📨📨Hội nghị Đại biểu bỏ phiếu bầu cử BCH Công đoàn khóa II và đại biểu đi dự ĐHCĐ ngành Y tế khóa XVI, nhiệm kỳ 2023-2028. Kết quả kiểm phiếu đã được công bố với 100% đại biểu tham gia bỏ phiếu, bầu ra 7 đồng chí trong BCH gồm: Đồng chí Đỗ Duy Long; đồng chí Phạm Ngọc Thành; đồng chí Vũ Thị Thùy Vân; đồng chí Nguyễn Thị Huệ; đồng chí Đào Thị Nga; đồng chí Dương Quang Cương; đồng chí Nguyễn Thanh Mai; Và 20 đồng chí đại diện cho CĐBV tham dự ĐHCĐ ngành Y tế khóa XVI, nhiệm kỳ 2023-2028
Phát biểu và chúc mừng tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn biểu dương tập thể BCH Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc trong việc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Công đoàn Bệnh viện nhất là đội ngũ cán bộ công đoàn đã phát huy tốt trách nhiệm, sát cánh cùng với Ban Giám đốc xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đi lên; chủ động phát hiện và đề xuất giải quyết kịp thời các ý kiến thắc mắc, các tâm tư nguyện vọng, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công đoàn viên, tạo được mối đoàn kết gắn bó trong Bệnh viện.
🎊🎊Với tinh thần tập trung trí tuệ, trách nhiệm 100% công đoàn viên tham dự hội nghị đều nhất trí cao và thông qua các nghị quyết của Hội nghị trong giai đoạn 2023-2028 sẽ không ngừng phấn đấu, thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình, đóng góp nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động của Bệnh viện, xứng đáng là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc về mọi mặt của ngành Y tế Quảng Ninh.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.