Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Đoàn Lãnh Đạo Tỉnh Thăm Và Tặng Quà Nhân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Tại Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sáng ngày 01/6/2022 đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV tỉnh, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH; đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hạ Long cùng đại điện các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vi Ngọc Bích cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà các cháu thiên nhi đang điều trị tại BVSNQN

Về phía Ngành Y tế Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh; đồng chí Bùi Minh Cường, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Sản Nhi, các cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Đoàn công tác xuống trực tiếp các bệnh phòng động viên thăm hỏi tinh thần các bệnh nhi

Tới thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Khoa sơ sinh đồng chí Vi Ngọc Bích đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc các cháu mau khỏi bệnh, đồng thời đồng chí cũng khẳng định trẻ em chính là tương lai của đất nước, việc chăm sóc, điều trị và chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt đối với những trẻ em bị bệnh bẩm sinh, bệnh lý hiểm nghèo… không chỉ là trách nhiệm của gia đình, Bệnh viện mà của toàn xã hội.

 

Đồng chí VI Ngọc Bích trao quà cho các cháu thiếu nhi tại BVSNQN

Thay mặt Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, BSCKII. Bùi Minh Cường gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và cũng chia sẻ: Bệnh viện Sản Nhi QN với trách nhiệm là tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi khoa. Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động với phương châm “Nâng tầm hạnh phúc”, Bệnh viện luôn chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, nghiên cứu, đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chuyên sâu; Đến nay đã đạt được những kết quả nổi bật trong chuyên môn nói chung cũng như lĩnh vực Nhi khoa góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khoẻ cho các cháu thiếu nhi của Tỉnh nhà và các khu vực khác.

 

Đồng chí Bùi Minh Cường -PGĐ Bệnh viện phát biểu cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo tỉnh

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng nhiều suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và gửi lời động viên, mong muốn các em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cố gắng học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi và cán bộ y tế bệnh viện

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.