Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 tại Xã Phong Dụ, huyện Tiên Yên.

Sáng 23/6/2023, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 160 trẻ em vùng cao tại Xã Phong Dụ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Tham gia đoàn khám có TTƯT, BSCKII Bùi Minh Cường, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh làm trưởng đoàn; BSCKI Bùi Văn Thế; Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, Bác sĩ Nguyễn Thành Công, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cùng 20 cán bộ là bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đến từ các chuyên khoa của Bệnh viện Sản Nhi và Trung Tâm Y tế huyện Tiên Yên thực hiện.
Phong Dụ là một xã của huyện Tiên Yên có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, kinh tế chủ yếu dựa vào phát triển trồng rừng, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, người dân chưa có điều kiện tiếp xúc với dịch vụ y tế chất lượng cao.
 Trong chương trình, đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đến từ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh và Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã tổ chức khám các chuyên khoa: Tai, Mũi, Họng; Da liễu; Nội khoa, Ngoại khoa cho các trẻ. Đối với những trường hợp bệnh nặng, bác sĩ tư vấn cho người dân chuyển tuyến để điều trị kịp thời.
 Nhân dịp này, Đoàn cũng tổ chức tặng 20 phần quà cho trẻ em và các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 600.000 đồng bao gồm: tiền mặt và cặp sách, bàn học, hộp bút, sách vở…. Toàn bộ kinh phí được trích từ Nguồn tài trợ, ủng hộ của cá nhân tổ chức và Quỹ Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.
 Chương trình khám chữa bệnh tình nguyện và tặng quà cho trẻ em vùng cao huyện Tiên Yên là một trong những hoạt động Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh và Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, nhằm tạo điều kiện cho trẻ em nghèo, vùng sâu, vùng xa của tỉnh được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng; Đồng thời thể hiện trách nhiệm, vai trò xung kích của tuổi trẻ Bệnh viện cũng như của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần- vật chất và bảo vệ sức khỏe trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước. Qua đó góp phần động viên các em chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.