Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Hơi ấm mùa đông năm 2022: lan tỏa hơi ấm đến đồng bào vùng cao gặp khó khăn xã kỳ thượng

❤️ Với tinh thần “Tương thân tương ái-Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mong muốn mang lại những món quà thiết thực và ý nghĩa, cũng như niềm vui cho trẻ em và đồng bào dân tộc vùng cao một mùa đông ấm áp, ý nghĩa và tình cảm trong đầu Xuân 2022.
Ngày 22/01/2022, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phối hợp với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân thực hiện chương trình “Hơi ấm mùa đông” kết hợp Khám chữa bệnh lưu động cho người dân tại xã Kỳ Thượng, Tp.Hạ Long❤️❤️❤️
Đoàn công tác do BSCKII. Bùi Minh Cường- Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh làm trưởng đoàn cùng các thành viên là các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên khoa của bệnh viện.
Trong chương trình này, đoàn công tác đã thực hiện khám và tư vấn cho đồng bào, nhân dân các thôn Khe Phương, Khe Tre, Khe Lương, Đồng Cát thuộc xã Kỳ Thượng các bệnh về tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, khám nội, khám ngoại, phụ khoa… Đối với những trường hợp bệnh nặng sẽ được y, bác sỹ tư vấn chuyển tuyến để điều trị kịp thời. Bên cạnh việc thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, đoàn từ thiện lần này còn trao tặng chăn, cặp sách, bút cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và em học sinh trong xã.
?Đến hết ngày, 32 suất quà Tết đã được trao cho 32 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi suất quà 1,5 triệu đồng; 42 suất quà là đồ dùng học tập, cặp sách, bàn học, dụng cụ học tập cho trẻ em trị giá mỗi suất 500.000 đồng. Đặc biệt, đoàn đã đến tận nơi trao 04 suất quà đặc biệt trị giá 03 triệu đồng/suất cho các gia đình thuộc diện đặc đặc biệt khó khăn của xã Kỳ Thượng. Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 180 lượt người dân. Tất cả kinh phí trao quà cho người dân đều được Đoàn thanh niên bệnh viện kêu gọi ủng hộ từ tấm lòng thiện nguyện của cán bộ, công nhân viên, người lao động, các tổ chức kinh doanh dịch vụ trong bệnh viện và rất nhiều nhà hảo tâm khác để chương trình được thành công tốt đẹp.
Đây là hoạt động thiết thực và thường niên của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đối với người dân thuộc xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.