Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Khen thưởng nam sinh viên K39D- Trường ĐH Y Dược Hải Phòng đang thực tập tại Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh đã dũng cảm cứu người bị đuối nước

Sáng ngày 23/5/2023, tại Hội trường giao ban-Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, UBND Phường Đại Yên và Bệnh viện đã tổ chức khen thưởng và tặng giấy khen tuyên dương cho sinh viên Ma Văn Đa, sinh viên lớp K39D, Trường Đại học Y dược Hải Phòng đã dũng cảm cứu người bị đuối nước trên địa bàn Phường Đại Yên.

Tham dự chương trình có BSCKII. Bùi Minh Cường- Bí Đảng Ủy, GĐ Bệnh viện, Thạc sĩ, Bác sĩ. Phạm Thị Hằng- PGĐ Bệnh viện; đồng chí Phạm Hồng Hải – PCT Phường Đại Yên; Bác sĩ Bùi Phúc Thịnh – Giảng viên bộ môn Sản, Trường ĐH Y dược Hải Phòng, cùng các đại biểu, trưởng phó khoa phòng Bệnh viện và đông đảo sinh viên Y6 trường ĐH Y dược Hải Phòng tham dự.

đồng chí Phạm Hồng Hải – PCT Phường Đại Yên, thay mặt cho UBND phường trao giấy khen tuyên dương sinh viên Ma Văn Đa đã dũng cảm cứu người bị đuối nước trên địa bàn

Theo thông tin trước đó, khoảng 15 giờ30 ngày 20/05/2023 sinh viên Ma Văn Đa cùng các bạn là sinh viên Y6, trường đại học Y dược Hải phòng, hiện đang thực tập tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng ninh có lên hồ Yên Lập thuộc phường Đại Yên, TP Hạ Long, Quảng Ninh để hóng mát. Khoảng 16h30 phút cùng ngày, sau khi quan sát có 2 người nam giới phia bên kia  hồ xuống bơi và có biểu hiện đuối nước (bắt đầu ngụp lặn và vùng vẫy kêu cứu), nhóm của sinh viên Đa và các bạn có mặt đã nhanh chóng phân nhau đi gọi người hỗ trợ, vài bạn đi tìm các vật có thể nổi được, còn bản thân Ma Văn Đa đã lao xuống nước và cứu được một người sau đó tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng và nhân dân sở tại tổ chức tìm kiếm nạn nhân còn lại.

BSCKII. Bùi Minh Cường thay mặt Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tuyên dương và tặng thưởng cho sinh viên dũng cảm 

Hành động hết sức dũng cảm, không sợ hiểm nguy để cứu người dân bị đuối nước của sinh viên Ma Văn Đa và các bạn là một hành động đẹp, đáng khâm phục, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi công dân với đồng bào, đồng thời lan tỏa  hình ảnh đẹp về người bác sĩ tương lai trong lòng người  dân.

Sinh viên Ma Văn Đa cảm ơn sự động viên khen thưởng của các cấp Lãnh đạo và chính quyền

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.