Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Không khí tưng bừng trong chương trình”Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui và không khí vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu; Tối ngày 28/9 tại khuân viên sân thể thao Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh Niên ĐH Hạ Long và Phường Đại Yên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” cho các bệnh nhi, các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện và các em nhỏ trên địa bàn Phường Đại Yên.
🏵🏵Đến dự và tham gia chương trình có các đồng chí Lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng phó khoa và đại diện đoàn thanh niên ĐH Hạ Long, Phường Đại Yên, các trường mầm non trên địa bàn; Và đặc biệt có sự tham gia của đông đảo các cháu thiếu nhi đã có mặt, cùng nhau tham gia liên hoan văn nghệ, múa hát và các trò chơi dân gian, tạo nên không khí sôi động, vui vẻ trong ngày hội. Chương trình vui chơi diễn ra trong không khí tràn đầy tiếng cười, tiếng hát trước sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé. Đặc biệt là phần “phá cỗ” liên hoan đầy bùng nổ và náo nhiệt.
💗💗Nhân dịp này, Bệnh viện dành các phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện, cùng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình. Những phần quà đã đem đến cho các em một ngày hội trăng rằm đầy vui tươi và ý nghĩa hơn.
🍀🎊Chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” cho các bệnh nhi, các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện và trên địa bàn phường Đại Yên là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công chức, người lao động bệnh viện; Đồng thời, chương trình đã mang đến không khí ấm áp ngày Tết Trung thu, là món quà tinh thần đáng quý, “tiếp sức” cho bệnh nhi và gia đình các bé lạc quan điều trị, sớm trở về với gia đình,
💖💖Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm áp.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.