Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Lãnh Đạo Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Đoàn ĐBQH Tỉnh Và Thành Phố Hạ Long Thăm Hỏi, Tặng Quà Tết Trung Thu Cho Bệnh Nhi Đang Điều Trị Tại Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 28/9, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Thu Hà, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Nguyễn Thành Tâm – Phó giám đốc Sở Lao động – TB&XH; đ/c Hà Thị Thanh Lê – Phó Giám đốc Sở Tài chính; Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, trong đó có nhiều trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, đồng chí Bùi Minh Cường- Giám đốc bệnh viện đã báo cáo Đoàn về một số mặt hoạt động của bệnh viện: với đặc thù là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối về sản và nhi của tỉnh, đối tượng của bệnh viện là những người bệnh Yếu thế: Phụ nữ và trẻ em trong và ngoài tỉnh. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt khám và điều trị cho các bệnh Nhi. Trong đó có nhiều bệnh nhi nặng cần điều trị hồi sức, thở máy, theo dõi liên tục; nhiều trẻ trong số đó có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, mắc bệnh lý hiểm nghèo, phải đến với bệnh viện điều trị với khoảng cách rất xa.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi tới các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi những phần quà ý nghĩa, thiết thực, tiếp thêm động lực để các em chiến đấu vượt qua bệnhtật.

Thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã trao những phần quà ý nghĩa đó, cùng những phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh tới các bệnh nhi, cùng những lời hỏi thăm sức khỏe ân cần; động viên các cháu mau phục hồi sức khỏe để về với gia đình; Tiếp tục cố gắng học tập rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi. Cùng với đó, đồng chí cũng trao một số phần quà đặc biệt dành riêng cho những bệnh nhi nặng, bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời đồng chí Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cũng nhấn mạnh: các cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện cần tiếp tục phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc tốt nhất cho trẻ.

Trong thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã luôn ưu tiên, dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em. Trong đó, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn được coi trọng. Với sự đầu tư của tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã phát triển được những chuyên khoa sâu, kỹ thuật mới trong thăm khám, điều trị về nhi khoa.   

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.