Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Nhân dân xã Thống Nhất phấn khởi đi khám sức khỏe trong ngày Đoàn khám lưu động Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí tại địa bàn xã

Ngày 18/8, Đoàn khám lưu động Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh do BSCKII. Bùi Minh Cường- Giám đốc Bệnh viện làm trường đoàn cùng hơn 20 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật Bệnh viện đã có mặt tại Trạm Y tế xã Thống Nhất, TP. Hạ Long tổ chức chương trình khám lưu động cho nhân dân tại xã với các chuyên khoa: Nội- Nhi, ngoại- chuyên khoa, sản – phụ khoa, dinh dưỡng, da liễu, điện tim, đo huyết áp, siêu âm, xét nghiệm máu và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.
Từ sáng, khi biết Đoàn khám lưu động Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đến tận xã để khám cho người dân, đông đảo bà con nhân dân xã Thống Nhất, TP. Hạ Long đã có mặt tại trạm y tế xã, mọi người đều tỏ ra phấn khởi vì biết có nhiều bác sĩ, thầy thuốc nhiệt tình, chuyên môn sâu đến thăm khám.
 
Bên cạnh đó, Đoàn khám còn nhận được sự quan tâm của chính quyền và y tế địa phương đã tạo điều kiện cùng Bệnh viện xây phối hợp tổ chức, tuyên truyền về chương trình. Đồng chí Phạm văn Luyến, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thống Nhất cùng các đồng chí trong UBND xã đã đến nắm bắt tình hình, cùng phối hợp triển khai công việc và động viên, tuyên truyền cho nhân dân trong xã về chương trình khám chữa bệnh lưu động đang triển khai trên địa bàn.
Từ tình cảm, sự tin tưởng của người dân là nguồn động viên, khích lệ để các bác sĩ, thầy thuốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh không ngại nắng nóng, vất vả, đã tiếp đón và khám cho 335 người dân (đạt 112% chỉ tiêu đề ra) trong đó cấp đơn 303 lượt người dân, thực hiện siêu âm cho 229 lượt, 34 trường hợp điện tim, 08 trường hợp xét nghiệm máu mao mạch, làm thủ thuật đặt/ tháo vòng, tháo que tránh thai cho 10 trường hợp người dân; Đồng thời cũng hướng dẫn nhân dân chăm sóc sức khỏe, phòng tránh, phát hiện sớm các bệnh lý thường gặp, cũng như thay đổi trong sinh hoạt giúp nâng cao chất lượng đời sống, sức khỏe cho người dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.