Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Niềm vui người thầy thuốc

 Nghề Y là một nghề đặc biệt, bởi liên quan đến sức khỏe con người. Áp lực trong nghề là rất lớn, dịch bệnh thì “ vô hình”, mô hình bệnh tật thì thay đổi. Nhưng vượt lên tất cả, như nhiều y, bác sĩ đã từng tâm sự: Không có niềm hạnh phúc nào có thể so sánh được với niềm vui cứu sống hoặc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân. Những cái nắm tay thật chặt, những bức thư cảm động và sự cảm ơn chân thành của bệnh nhân gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng đã chăm sóc mình chính là niềm hạnh phúc, là nguồn động viên lớn lao nhất giúp họ lấy lại năng lượng, sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày. 
 Trải qua hơn 3 năm phòng, chống đại dịch COVID-19, cho đến tận bây giờ, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, các ca mắc mới và ca bệnh nặng ngày càng giảm dần nhưng những hình ảnh, những câu chuyện về sự hy sinh thầm lặng của lực lượng tuyến đầu xông pha trên mặt trận chống dịch vẫn làm lay động đến mỗi người.
Gác lại nỗi niềm riêng vì nhiệm vụ chung của đất nước, hơn 7000 cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn ngành Y tế Quảng Ninh, từ lãnh đạo cao nhất, đến từng nhân viên ở cơ sở sẵn sàng lao vào tâm dịch, không sợ nhiễm bệnh, không ngại khó khăn chồng chất. Họ hành động bằng mệnh lệnh từ trái tim của người thầy thuốc “Phải quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân”. Tranh thủ từng giây từng phút, mỗi người làm việc bằng hai, bằng ba không kể ngày đêm.
Cùng với đảm đương hàng loạt công việc phòng, chống dịch COVID-19, những công việc phòng, chống dịch bệnh khác và khám chữa bệnh hàng ngày… vẫn phải được các y, bác sĩ song hành nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.
Bằng khối óc, bàn tay tài hoa và sự tận tâm của đội ngũ y, bác sĩ tỉnh nhà, trong cùng thời gian phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhiều kỹ thuật mới, ứng dụng y học hiện đại, tiên tiến vẫn tiếp tục được chinh phục, ngày càng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ y tế, cứu sống được nhiều bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo.
Trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành Y tế Quảng Ninh đã, đang và sẽ tiếp tục phải đối mặt với bao gian khó, hiểm nguy, những thời khắc đứng trước sinh – tử của người bệnh, trước sự lựa chọn phải cống hiến, hy sinh. Nhưng từ mệnh lệnh thiêng liêng của trái tim giàu lòng yêu người, yêu nghề, họ không ngừng thắp lửa niềm tin, hồi sinh sự sống, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho nhân dân!
✍️ Hải Ninh, Công Sơn – CDC

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.