Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Phó trưởng khoa hỗ trợ sinh sản- bệnh viện sản nhi quảng ninh là một trong 09 gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh quảng ninh năm 2022

Tối ngày 24/3/2023 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Nhật đã diễn ra Lễ Tuyên dương tuyên dương Gương mặt trẻ, Tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2022 – Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) với chủ đề: “Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên”
Buổi Lễ đã vinh danh 09 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh ở rất nhiều lĩnh vực; Trong đó, Thạc sĩ. bác sĩ Diệp Minh Quang – Phó trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh vinh dự là gương mặt trẻ tiêu biểu cho tỉnh Quảng Ninh trong lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học
🏵🏵Là một tri thức trẻ nhiệt huyết với nghề, đam mê với nghiên cứu khoa học, Thạc sĩ Khoa học Y sinh. Diệp Minh Quang đã tham mưu thành lập đơn nguyên Di truyền y học thuộc Khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Sản Nhi; Đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của chuyên ngành khoa học chuyên sâu Di truyền tại Quảng Ninh. Và đã mở rộng, phát triển, đưa đơn nguyên trở thành một trong những đơn nguyên Di truyền mạnh của Việt Nam với một số các kỹ thuật cao lần đầu triển khai ở bệnh viện tuyến Tỉnh.
🏵🏵Thạc sĩ Quang là tác giả của 05 bài báo Quốc tế từ năm 2019; Là báo cáo viên quốc tế xuất sắc tại Hội nghị thường niên lần thứ 64 của hiệp hội Di truyền học người Nhật Bản ngày 08/11/2019.
🏵🏵Năm 2021, với vai trò là Phó trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản, Bác sĩ Quang đã hoàn thành đề án Cải tiến chất lượng toàn diện Khoa; Đề xuất ý tưởng và là thư ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh “Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh bệnh Tan máu bẩm sinh tại Quảng Ninh”.
🏵🏵Nhiều năm liền, Thạc sĩ. bác sĩ Diệp Minh Quang luôn đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và nhận nhiều bằng khen của Sở Y tế, Chủ tịch UBND tỉnh. Bác sĩ Quang là đại diện cho khát vọng tuổi trẻ, ý chí quyết tâm chinh phục những thử thách mới, tích cực trong nghiên cứu khoa học; Áp dụng những tiến bộ, thành tựu y học hiện đại trên thế giới vào thực tế công tác điều trị các bệnh lý phức tạp cho người bệnh; Góp phần tạo nên thương hiệu của khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Sản Nhi nói riêng, cũng như xây dựng nền Y học tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển hiện đại, chuyên sâu, nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.