Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Tập Huấn Triển Khai Thực Hiện Bộ Công Cụ 5s Tại Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc theo tiêu chuẩn 5S tại các khoa phòng trong Bệnh viện, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn, góp phần tạo cảnh quan thân thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng cải tiến liên tục chất lượng công việc và hệ thống quản lý bệnh viện.
Chiều ngày 27/7/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, phòng Quản lý chất lượng Chăm sóc khách hàng bệnh viện tổ chức lớp Tập huấn tiếp tục thực hiện 5S cho toàn thể nhân viên mới. Đây là chương trình thường niên của bệnh viện nhằm trao đổi, cập nhập kiến thức, duy trì các hoạt động để tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ; tăng hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa những rủi ro với công tác điều trị và chăm sóc người bệnh.
Tham gia buổi tập huấn có giảng viên Vũ Đức Duy – chuyên gia tư vấn đại diện Công ty tư vấn và phát triển DN Á Châu cùng lãnh đạo các khoa phòng, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng và hơn 100 CBNV, người lao động trong toàn viện.
Ngoài việc tập huấn lý thuyết trên hội trường về các kỹ năng cải tiến quản lý thông qua hoạt động 5S, Phòng Quản lý chất lượng –chăm sóc khách hàng còn đến trực tiếp các Khoa phòng để tìm hiểu, phân tích và đưa ra các hoạt động cải tiến chất lượng tại các Khoa phòng cụ thể. Khóa tập huấn đã đem lại lợi ích rất thiết thực cho toàn thể nhân viên bệnh viện.
Sau khóa học các khoa phòng sẽ áp dụng hiệu quả hơn bộ công cụ 5S tại bộ phận công tác của mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.