Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Sự hài lòng của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi !

GỌI CẤP CỨU: 0203-3696-466

Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

Tiêm vắc-xin là phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, dịch vụ tiêm chủng được đơn vị duy trì từ năm 2016 đến nay, cung cấp cơ bản các vắc-xin dịch vụ phòng bệnh cho trẻ em và người lớn. 

Theo bác sĩ CKII Nguyễn Thu Hà, Trưởng Khoa Sơ sinh (Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh), đơn vị đang thực hiện 2 nhiệm vụ là tiêm chủng mở rộng (miễn phí) và tiêm chủng dịch vụ, với khoảng 20-30 lượt tiêm chủng mỗi ngày. Trong quá trình tiêm chủng, Bệnh viện đặc biệt quan tâm đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm bước khám sàng lọc và tư vấn loại vắc-xin phù hợp. Để đảm bảo công tác an toàn tiêm chủng, đội ngũ y, bác sĩ tham gia công tác tiêm chủng đều tuân thủ quy trình hướng dẫn của Bộ Y tế.  Đối với trẻ em sau tiêm, các bác sĩ tư vấn ở lại theo dõi 30 phút và hướng dẫn phụ huynh tiếp tục theo dõi trẻ ít nhất 24 giờ sau khi về nhà để phát hiện sớm các phản ứng sau tiêm có thể xảy ra.

Cùng với đó, Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, lợi ích của tiêm chủng phòng bệnh; cung cấp thông tin các cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết, lựa chọn.

Thông tin về các vaccin và lịch tiêm chủng bệnh viện thường xuyên cập nhập tại 02 địa chỉ:

  1. Lịch tiêm chủng:

Thông báo thời gian, lịch đăng ký tiêm chủng vào các ngày trong tuần tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

02. Danh sách số lượng, đơn giá, thông tin vaccin:

Danh sách Vắc xin

HỎI ĐÁP VÀ PHẢN ÁNH DỊCH VỤ

Bệnh viện sẽ giải đáp các câu hỏi và trả lời phản ánh sớm nhất đến quý bệnh nhân.